Mẫu website máy tính phần mềm atc.vn

mau-website-ntc

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Công nghê tin học ATC được thành lập bởi các cổ đông là những người đã từng làm việc tại các công ty lớn và các công ty hàng đầu nước ngoài tại VIệt Nam với cùng một đam mê là kinh doanh và công nghệ.

Công ty ATC là thành viên chính thức của Hội tin học Viễn thông Hà Nội, Một trong những hiệp hội uy tín nhất của ngành Công nghệ thông tin của Việt Nam, thành viên của hiệp hội sản xuất thiết bị Giáo dục Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là nghiên cứu phát triển, tư vấn, cung cấp triển khai các dự án, về thiết bị Công nghệ thông tin và Điện tử, thiết bị văn phòng, thiết bị giáo dục tại Việt Nam. Trong thời gian hoạt động sáu năm với nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên trong Công ty, được sự tin tưởng của các đối tác và sự ủng hộ nhiệt tình của các đợn vị, Cơ quan, Bộ, ngành, UBND các tỉnh, Thành phố Công ty ATC đã tham gia thực hiện thành công nhiều dự án lớn cho các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Với mục tiêu đưa Công ty hoat động một cách chuyên nghiệp, phát triển lên một tầm cao mới. Công ty ATC đặt ra mục đích đến năm 2012 sẽ trở thành một trong các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực CNTT và các dịch vụ công nghệ cao.

Leave a Reply

*

Trả lời để xác nhận comment

thủ đô việt nam là gì ?(2 từ viết liền không dấu)