Mẫu website bienten.com

bien-ten

 Giới Thiệu:

Việc lựa chọn một công ty – đối tác để tạo sự chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên của mình là một quyết định quan trọng.Hân hạnh mời Quý khách hàng hãy đến với Biển tên Gia Đạt để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo Biển tên Gia Đạt  mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm độc đáo mang phong cách riêng biệt . Kết hợp cùng đội ngũ kinh doanh năng động, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi  tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm biển tên của chúng tôi được sản xuất trên nhiều chất liệu: Đồng mạ vàng , mạ bạc, mạ nickel,… hợp kim mạ vàng, bạc…cùng dây truyền sản xuất khép kín,máy móc,công nghệ hiện đại nhất hiện nay.Mang tiêu chí “Nâng tầm thương hiệu Viêt” chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sự chuyên nghiệp tới Quý khách hàng với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất , Đẹp nhất , Tốt nhất , Rẻ nhất”

Tự hào là nhà sản xuất biển tên chuyên nghiệp tại Việt nam cung cấp name tag cho các công ty nước ngoài như YAMAHA,World Bank Group, SamsungGroup,Piaggio.VIB Bank ..sản phẩm biển tên của chúng tôi đã đạt độ chuẩn mực tương đương với các sản phẩm của nước ngoài .Với nền tảng của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chủng loại phong phú, mẫu mã đa dạng, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, các tổ chức kinh doanh lớn, các tổ chức Quốc tế tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi được phục vụ và tư vấn dựa trên cơ sở thẩm mỹ , phong thủy , ứng dụng..Chúng tôi cam kết cùng đồng hành với Quý khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp cho các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao, Lễ kỷ niệm ngày thành lập, Lễ đón nhận huân, huy chương, Lễ khởi công, Khánh thành công trình, Lễ ra mắt sản phẩm mới, Hội thảo hội nghị khách hàng như Huy hiệu cài áo, Huy chương, Kỷ niệm chương, Biểu trưng, Biểu tượng, Biển tên, Biển chức danh,Biển chỉ dẫn, nhãn mác, Cúp giải thưởng, Cúp thương hiệu, Huy chương giải thưởng.

Đặc biệt chúng tôi chuyên sáng tác và sản xuất theo ý tưởng của khách hàng.

Gia Đạt hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

*

Trả lời để xác nhận comment

thành phố mang tên bác là gì (3 từ viết liền không dấu)