Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế Web giá rẻ, web tối ưu SEO đang là xu hướng các doanh nghiệp cũng như người dùng hiện nay. Bạn chỉ cần một phép toán thử đánh từ khóa ” web gia re ” trên google sẽ có tới 119.000.000 kết quả chỉ trong 0,24s. Như vậy thật khó để chọn được một công ty có chất lượng phục tốt như cái giá rẻ đó hay không ? Hãy để thiết kế web giá rẻ Cityshop.vn giúp bạn thực hiện ý tưởng đó.

Thiết kế web giá rẻ là một bài toán khó cho bất cứ công ty thiết kế web site nào bởi đã qua rồi cái thời thiết kế web tĩnh đếm trang tính tiền.

Do sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế nên yêu cầu về thiết kế website ngày càng cao trong đó những yêu cầu về giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, quản trị khách hàng, đăng ký thành viên, forum trở nên thiết yếu và đòi hỏi các công ty thiết kế phải có trình độ rất cao trong việc phân tích yêu cầu khách hàng để xây dựng database sau đó thiết kế các module tương ứng.

Với các yêu cầu khắt khe đó thì việc thiết kế web tĩnh chỉ là một bước nhỏ mà ở đó yêu cầu giao diện là chủ yếu để đáp ứng về mặt thẩm mỹ cho khách hàng còn phần khó khăn nhất là viết code cho phần quản trị để người sử dụng có thể làm bất cứ một yêu cầu nào đối với website của họ.

Quá trình thiết kế web giá rẻ cho rất nhiều công ty lớn tại Việt Nam giúp chúng tôi hiểu rằng mỗi công ty có những đòi hỏi riêng của họ và việc đáp ứng nhu cầu đó với mức giá hạ thì chỉ có một con đường duy nhất là ứng dụng những công nghệ mới nhất của thế giới trong đó có mã nguồn mở và làm việc với niềm đam mê, khát vọng khẳng định trình độ và chấp nhận lợi nhuận thấp.

Và trên tinh thần ấy chúng tôi đã tạo ra rất nhiều website giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp lớn với mức giá thiết kế chỉ 2 triệu đồng. Một mức giá mà tất cả các công ty khác coi là điên khùng và không thể chấp nhận.

Có nhiều người hỏi chúng tôi “Web giá rẻ thế thì chất lượng chắc cũng kém???” Câu trả lời nhanh nhất của chúng tôi bạn hãy clik chuột ngay vào vinana.com & cityshop.com để tham khảo các mẫu web của chúng tôi với mức giá thấp nhất Việt Nam với nhiều kho mẫu website, kho Modul chức năng phong phú. Bạn sẽ thấy chúng tôi có thể đem đến cho bạn những website rất tốt mà giá lại rẻ hơn cả web tĩnh.

Hãy đến với thiết kế web giá rẻ chúng tôi để biến mọi ý tưởng kinh doanh trên web của bạn thành hiện thực.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có 1 website tốt nhất với giá rẻ nhất Việt Nam, chúng tôi đảm bảo website bạn sẽ có các ưu điểm như sau:

+ Tối ưu hóa từ khóa chủ lực đúng với lĩnh vực bạn đang kinh doanh giúp Google dễ nhận diện và tìm thấy trên mạng hiển thị ngẫu nhiên.

+ Thiết kế giao diện 100% theo yêu cầu của bạn.

+ Tư vấn hỗ trợ SEO, quảng cáo từ khóa lên top Google.

Ngoài ra bạn có thể xem gói web trọn gói tại vianana

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VINANA CORP.

VPGD 1: 335 Cầu Giấy (Tầng 13) – Hà Nội

VPGD 2:  Nhà C Vinaconex 3 (Tầng 10) – Tổ 44 – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel / Fax: 04.6269 1038/04.6269 1083 – Email: Contact@CityShop.vn

 

Leave a Reply

*

Trả lời để xác nhận comment

mười nhân một =?(trả lời bằng số)