Web trọn gói

Việc quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp là một lợi thế để quảng bá thương hiệu công ty nhanh nhất , Thiết kế web trọn gói Cityshop.vn ra đời với mục tiêu trở thành một nền tảng thương mại điện tử,  ứng dụng Web dẫn đầu thị trường Việt Nam, đồng thời xa hơn hướng ra thị trường thế giới.  Cityshop.vn được thiết kế và xây dựng kết hợp ba mô hình thương mại điện tử phổ biến trên thế giới B2C, C2C, B2B những mô hình đã được áp dụng  rất thành công trên thế giới trong nhiều năm vừa qua mà điển hình là hệ thống Amazon, Ebay, Alibaba . . Tại Việt Nam, các mô hình B2C, C2C, B2B cũng đã được khá nhiều các doanh nghiệp  thiết kế web trọn gói áp dụng và phát triển trong những năm vừa qua nhưng gặp khá nhiều rào cản và thách thức trong quá trình khẳng định chỗ đứng đối người tiêu dùng.

Sự khác biệt của Công ty thiết kế web trọn gói VINANA khác với các Công ty thiết kế web khác là việc ứng dụng công nghệ thiết kế web chuẩn top 10 Google cho khách hàng, kèm theo sự chuyên nghiệp và uy tín kết hợp với đội ngủ chăm sóc khách hàng nhanh chóng. Đặc biệt trở thành khách hàng thiết kế web của công ty thiết kế web trọn gói VINANA quý khách sẽ được :

 

Hoàn trả tiền đặt cọc: Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của Trí Tuệ Việt hoặc nó chỉ cần không đáp ứng mong đợi của bạn, bạn nên thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý hoàn trả đầy đủ số tiền mà bạn đã đặt cọc.
Cam kết sự hài lòng: Sửa đổi không giới hạn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.
Tùy chỉnh 100% về giao diện và tính năng: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp công nghệ tùy chỉnh hoàn toàn với những ý tưởng kinh doanh độc đáo của bạn!
Thiết kế Hiện đại, Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Chuẩn Web2.0
Bàn giao sản phẩm đúng thời gian:Chúng tôi tôn trọng thời gian của bạn, thiết kế web trọn gói VINANA cam kết dự án bàn giao đúng thời gian!

Quản lý dự án chuyên dụng

Xây dựng giao diện website chỉ trong thời hạn 7 ngày!

Hỗ trợ khách hàng 24 X 7

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế web trọn gói hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí về và nhận báo giá tốt nhất.

Thiết kế Web trọn gói

CÔNG TY CỔ PHẦN VINANA CORP.

VPGD 1: 335 Cầu Giấy (Tầng 13) – Hà Nội

VPGD 2:  Nhà C Vinaconex 3 (Tầng 10) – Tổ 44 – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel / Fax: 04.6269 1038/04.6269 1083 – Email: Contact@CityShop.vn

One Comment

  1. tong tong vnch

    lam web voi

Leave a Reply

*

Trả lời để xác nhận comment

một + chín =?(trả lời bằng số)